Top 10 giáo viên luyện thi môn Vật lí nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội

03-01-2020 10 24680 0 2

Báo lỗi

Mùa thi ĐH đang dần đến gần với những học viên khối 12 tại nhiều trường THPT. Bạn dự định sẽ học trường ĐH nào? Chuyên ngành những bạn sẽ chon khi đăng ký vào trường ĐH đó là gì? Bạn nên học cái này hay nên học cái kia? Điểm chuẩn đầu vào của trường này có cao quá không? bạn cũng rất có thể đỗ chuyên ngành này không?… Đó là một vài trong số hàng trăm câu hỏi của những bạn học viên phổ thông đang đề ra trước ngưỡng cửa quan trọng của tôi.
Ôn thi tốt, kết quả cao, việc đăng kí ngành bản thân bạn mong muốn sẽ trở thành dễ dàng. Để làm được điều đó, không những những bạn cần chọn phương pháp, tài liệu học tập tốt, hơn thế nữa những bạn còn phải lựa chọn thích hợp giáo viên tốt nhất cho bộ môn đó.

Môn Vật lý là một trong những môn học quan trọng cho những thí sinh dự thi xét tuyển ĐH khối A và những thí sinh đăng kí khối môn Khoa học tự nhiên (theo cách xét tuyển 2017).

Vậy giáo viên nào thích hợp nhất để bạn lựa chọn? Toplist sẽ giới thiệu cho bạn nhé!

12345678910

1


Thanh Hương

Thầy Dương Văn Cẩn

Nhắc đến môn Vật lý, có lẽ không thể không nhắc đến “Thiên hạ đệ nhất dạy Lý” Dương Văn Cẩn. Đó là một biệt danh “bất hủ” do học viên tôn vinh thầy không chỉ có về kỹ năng mà thầy có được mà còn về phương pháp đưa kỹ năng của thầy truyền đạt đến những học viên của
mình.

Vật lý là một môn học khô khan, Tuy thế thầy luôn biết cách đưa những học viên của tôi hiểu một những sớm nhất có thể và tác dụng nhất bằng phương pháp “dạy bằng thơ”. Tên viết tắt của thầy là DVC, nó được hiểu theo tức là “dịch vụ cười”, học viên của thầy luôn cảm thấy
hứng thú khi thầy bắt đầu bài giảng chứ không nhàm chán như một số người đã
nghĩ khi học những môn tự nhiên.

Với thầy, quan niệm dạy học là: “Luôn muốn học trò vui vẻ nhất, đưa Vật lý vào cuộc sống chứ không phải là đưa vào đầu, viết vào bài thi và thi xong là quên.”

Thầy Dương Văn Cẩn hiện đang giảng dạy tại THPT Việt Đức – Thành Phố Hà Nội và tại một số trung tâm ôn thi ĐH.

Trung tâm giảng dạy: Trung tâm luyện thi ĐH Đa Minh.

  • Cơ sở 1: Giảng đường Khán đài A – Sân vận động Bách Khoa – Thành Phố Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Phòng 505 Tầng 4 Nhà TC – ĐH Tại Chức Bách Khoa – 94 Lê Thanh Nghị – Thành Phố Hà Nội. web site: http://daminh.vn.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Lý Giỏi Kèm Riêng tận nơi Ở Thành Phố Hà Nội

Top 10 giáo viên luyện thi môn Vật lí nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội 1
“Thiên hạ đệ nhất dạy Lý”-Thầy Dương Văn Cẩn

Ny Ak

Ny Ak 2019-09-08 12:27:42

E xin chào thầy


2


Thanh Hương

Thầy Phạm Trung Dũng

Hiện nay, phương pháp thi ĐH đối với hầu hết toàn bộ những môn là phương pháp thi trắc nghiệm. Từ khi thi bằng phương pháp này, nhiều học viên trong giai đoạn ôn thi đã tìm tới thầy Phạm Trung Dũng- “Vua trắc nghiệm.”

Biệt danh của thầy xuất phát từ khả năng tính nhẩm và nhớ nhanh của tôi hồi thầy học mà không tồn tại những chiếc máy tính cầm tayCasio.

Thầy truyền kỹ năng cho học viên một cách nhẹ nhàng nhưng thấm rất lâu, phương pháp dạy của thầy là đưa học viên không chỉ có khỏi vòng ám ảnh sợ môn Vật lý mà còn trở thành yêu môn vật lý hơn.

Một số học viên của thầy cũng đã là một trong những sinh viên của những trường ĐH nổi tiếng như: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân,…

Thầy cũng giảng dạy luyện thi tại một số trung tâm luyện thi offine cũng như trực tuyến.

web site: hocmai.vn.

Top 10 giáo viên luyện thi môn Vật lí nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội 2
“Vua Vật lý trắc nghiêm”-Thầy Phạm Trung Dũng.

3


Thanh Hương

Thầy Đoàn Công Thạo

Thầy Đoàn Công Thạo là giáo viên dạy môn Vật lý đồng thời thầy cũng từng là phó hiệu trưởng trường chuyên Thành Phố Hà Nội – Amstecdam – một trường chuyên có tiếng khu vực phía Bắc.

học viên tham gia luyện thi cùng thầy đều được làm rõ thực chất của vấn đề môn học đề cập. Với phương pháp giảng dạy của thầy từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, sau khi học viên hiểu và làm bài tập tương đối ở những phần kỹ năng cơ bản, thầy sẽ ra những đề với những kỹ năng nâng cao, chuyên môn phức tạp hơn giúp học viên ôn thi có sự sáng tạo hơn để khỏi bỡ ngỡ trước những câu hỏi “hóc búa” mà đề thi ra.

Một số học viên của thầy hiện đang là giảng viên của nhiều trường ĐH nổi tiếng trên toàn cầu.

Hiện tại, thầy có giảng dạy tại trung tâm trực tuyến.

web site: hocmai.vn.

Giáo viên Vật lý Đoàn Công Thạo.
Giáo viên Vật lý Đoàn Công Thạo.

4


Thanh Hương

Thầy Đặng Việt Hùng

Nếu bạn là một “tín đồ” của phương pháp dạy học trực tuyến, có lẽ rằng bạn phải ghi nhận đến thầy Đặng Việt Hùng, thầy giáo giảng dạy môn Vật lý cũng như môn Toán của một số trang luyện thi trực tuyến nổi tiếng.

Qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của tôi, phương pháp học tập, cũng như giảng dạy môn Vật lý, đó là: “Học Vật lý phải làm nhiều bài tập để có kỹ năng tốt hơn”.

Với phương pháp của tôi, thầy giúp học viên tư duy và sáng tạo tốt hơn trong từng bài tập. Điểm mạnh của thầy là mọi đề luyện thi của thầy đều bám sát với kỹ năng trong phạm vi của Bộ Giáo dục. Thầy luôn update “đổi mới xoay như chong chóng” của Bộ Giáo dục để thay đổi cách dạy của tôi sao cho phù hợ nhất, học viên tiếp cận được phương pháp mới sớm nhất có thể.

Hiện nay, thầy đang giảng dạy trực tuyến tại một số website học trực tuyến nổi tiếng.

web site:

  • hocmai.vn.
  • moon.vn.
Chuyên gia ôn thi trực tuyến môn Vật lý - Thầy Đặng Việt Hùng.
Chuyên viên ôn thi trực tuyến môn Vật lý – Thầy Đặng Việt Hùng.

5


Thanh Hương

Thầy Nguyễn Hoàng Kim

Thầy Nguyễn Hoàng Kim là cựu giáo viên môn Vật lý của trường THPT Chuyên Thành Phố Hà Nội Amstecdam. tương tự như những thầy cô khác, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi ĐH môn Vật lý, thầy Nguyễn Hoàng Kim đã có được những học viên đỗ vào những trường ĐH top đầu toàn quốc.

Với quan niệm dạy học của tôi, thầy luôn nhắc nhở học viên của tôi: “Học kỹ lý thuyết, làm toàn bộ bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập theo chương trình chuẩn và nâng cao, sau cùng mới đến việc luyện thi.” Với phương pháp ấy, học viên của thầy luôn nắm chắc kỹ năng cơ bản, rất có thể dành chọn điểm những câu đơn giản mà không bị mất điểm một cách hối tiếc.

Không những chỉ rèn luyện cho học viên của tôi cách ôn luyện tốt môn Vật lý mà trải qua đó, thầy cũng cung ứng cho học viên luyện thi ĐH một mối quan hệ “tích cực” giữa Toán học và Vật lý.

Hiện tại thầy Nguyễn Hoàng Kim đang giảng dạy tại trung tâm luyện thi Thăng Long.

web site: http://thanglongstudy.com/

Giáo viên luyện thi Vật lý nổi tiếng-Thầy Nguyễn Hoàng Kim
Giáo viên luyện thi Vật lý nổi tiếng-Thầy Nguyễn Hoàng Kim

6


Thanh Hương

Thầy Đỗ Điện Lệnh

Thầy Đỗ Lệnh Điện – Nguyên hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Amsterdam Thành Phố Hà Nội – Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Alfred Nobel. Và giáo viên Trường THPT Chuyên Amsterdam Thành Phố Hà Nội , Alfred Nobel rất tự tin vào kỹ năng chuyên môn cũng như những kỹ năng khác để truyền đạt tới những học viên của tôi.

Thầy Đỗ Lệnh Điện cũng không ngoại lệ. Thầy là một nhà giáo ưu tú, giáo viên giỏi giảng dạy môn Vật lý trường THPT Chuyên Amstecdam Thành Phố Hà Nội. Theo thầy: “Quan trọng nhất đối với cùng 1 người giáo viên là tìm ra được phương pháp chuyển tải kỹ năng mình có thành tri thức mà người học cần.”

Vì vậy, những bài giảng của thầy luôn triệu tập vào những vấn đề cụ thể nhất, giúp học viên tiếp cận một cách tốt nhất. Thầy đã có hơn 40 năm kinh nghiệm với chuyên môn đào tạo học viên giỏi vương quốc, quốc tế môn Vật lý và luyện thi ĐH.

Thầy Đỗ Điện Lệnh.
Thầy Đỗ Điện Lệnh.

7


Thanh Hương

Thầy Đỗ Ngọc Hà

Từng là sinh viên lớp tài năng Vật lý K58 ĐH Sư Phạm Thành Phố Hà Nội, thầy Đõ Ngọc Hà hiện đang là giáo viên luyện thi môn Vật lý tại trung tâm giáo dục trực tuyến Hocmai.vn. Được học viên biết đến là một thầy giáo tâm huyết với nghề, luôn có quan điểm dạy học “Tìm tòi, sáng tạo những phương pháp, kỹ năng, ứng dụng mới giúp học viên của tôi ôn thi một cách tác dụng.”

Phương pháp dạy học của thầy luôn đặt kỹ năng học viên của tôi lên hàng đầu, giảng chậm, giảng kĩ đến khi nào học viên rất có thể làm bài tập một cách dễ dàng từ những bài cơ bản nhất. Không giữ ý kiến giảng dạy riêng của tôi, thầy luôn lắng nghe những ý kiến của học viên để thay đổi thích hợp hơn.

Hiện tại, thầy đang giảng dạy tại Trung tâm học trực tuyến Hocmai.vn. Thầy nhận được rất nhiều sự yêu mến của học viên toàn quốc từ trực tuyến đến offline.

web site: hocmai.vn.

Giáo viên luyện thi trực tuyến nổi tiếng- Thầy Đỗ Ngọc Hà.
Giáo viên luyện thi trực tuyến nổi tiếng- Thầy Đỗ Ngọc Hà.
Top 10 giáo viên luyện thi môn Vật lí nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội 3
“Cặp giáo viên Vật lý trực tuyến” nổi tiếng (Thầy Đỗ Ngọc Hà-Thầy Phạm Văn Tùng).

8


Thanh Hương

Thầy Phạm Văn Tùng

“Còn trẻ, còn khỏe, còn cố gắng”, đó là tâm niệm sống và dạy học của thầy Phạm Văn Tùng. Thầy Phạm Văn Tùng tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lý ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội nay là trường ĐH Giáo dục.

Thầy đã từng giảng dạy ở một số trung tâm luyện thi như: Trung tâm luyện thi trực tuyến Hocmai.vn, Trung tâm luyện thi ĐH Đa Minh, Trung tâm SEC – Hoài Đức…. Có lẽ khi nhắc tới thầy, học viên sẽ nhớ đến thầy là một Chuyên viên ôn thi nổi tiếng tâm huyết, vui vẻ tại Hocmai.vn nhiều hơn thế.

Phương pháp ôn thi của thầy là truyền đạt những kỹ năng dễ hiểu, logic nhất rất có thể cho học viên. Khi học thầy, học viên
không chỉ có nắm chắc được kỹ năng ôn thi mà còn được thầy rèn luyện đức tính tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng con số trong những bài làm, từ đó tạo niềm đam mê với môn Vật lý.

Với kinh nghiệm của tôi cùng với sự quan tâm của tôi đến từng học viên trong lớp, thầy luôn có những học viên đỗ vào những trường ĐH top đầu toàn quốc như: ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, học viện chuyên nghành tài chính,…

Thầy Phạm Văn Tùng.
Thầy Phạm Văn Tùng.

9


Lan Huong Nguyen

Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Thày Nguyễn Ngọc Hải tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Thành Phố Hà Nội, chuyên ngành: Toán học. Hiện nay thày đang công tác tại Đại học Công Đoàn. – Với quan điểm con đường nhận thức là từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, thày luôn tìm tòi phương án trực quan nhất để ứng dụng vào hoạt động giảng dạy. Giúp cho các em học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất và ghi nhớ lâu nhất.

Lúc rảnh rỗi thày thích dành thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim và chơi thể thao.

Thày tự nhận mình là người luôn luôn tìm được thú vui trong công việc, trong học tập và trong những hoạt động liên quan đến cuộc sông. Nếu theo dõi trang facebook cá nhân của thày, có thể thấy tinh thần lạc quan trong từng hình ảnh, dòng chia sẻ.

Với mong muốn học sinh có thể tiếp thu và hứng thú hơn trong học tập, thầy dành nhiều thời gian để nghiên cứu phương pháp giảng dạy hướng tới sự “trực quan ” và ” độc đáo”.

web site: hocmai.vn.

Thầy Nguyễn Ngọc Hải
Thầy Nguyễn Ngọc Hải

10


Lan Huong Nguyen

Thầy Lê Tiến Hà

Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An, trong một gia đình có truyền thống làm nghề giáo, thầy Lê Tiến Hà tâm sự: “Từ khi biết nhận thức và suy nghĩ về ngành nghề, thầy chỉ có duy nhất một suy nghĩ trong đầu là sẽ trở thành thầy giáo. Không chỉ vì gia đình có truyền thống mà còn vì bản thân thầy rất thích. May mắn thay, đến bây giờ, thầy vẫn vẫn chưa một lần hối hận về quyết định ấy, vẫn chưa một lần từ bỏ nguyện vọng được giảng dạy, truyền đạt”.

Chính bởi quyết tâm và đam mê với nghề này, thầy đã sớm trở thành Tiến sĩ khi tuổi đời còn rất trẻ, trở thành Giảng viên đại học đồng thời là thầy giáo giảng dạy Vật lí quen thuộc với hàng nghìn học sinh qua Chương trình hỗ trợ kỹ năng Vật lí 12 của VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Với 13 năm luyện thi ofline chuyên nghiệp, tại những trung tâm luyện thi lớn ở HN như: ĐHSP HN1, TT HITC, TT Đa Minh BK, TT Daling …và một số lớp chất lượng rất tốt ở Hưng Yên (số học viên khoảng 30 em / lớp) thầy Lê Tiến Hà nhận thấy rằng, để quy trình dạy học có tác dụng đối với học viên tham gia luyện thi ĐH thì cần trải qua ba giai đoạn cơ bản: luyện tập tổng quát, tổng ôn tập và luyện đề.

Bên cạnh đó, thầy Hà đã có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến với rất nhiều kinh nghiệm và sự thấu hiểu tâm lý, mong muốn của học viên cần học những khóa ôn thi ĐH (hiện nay gọi là kỳ thi THPT vương quốc).

web site: hocmai.vn.

Thầy Lê Tiến Hà (Giữa)
Thầy Lê Tiến Hà (Giữa)

Từ khóa: Top 10 giáo viên luyện thi môn Vật lí nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 10 giáo viên luyện thi môn Vật lí nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 10 giáo viên luyện thi môn Vật lí nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *