Top 10 phòng khám đa khoa cá nhân tốt nhất tại Cần Thơ

20-07-2019 10 27984 0 1

Báo lỗi

Bạn sống ở Cần Thơ, bạn muốn đi khám sức khỏe, khám bệnh nhưng ngại đông và chờ đón lâu ở bệnh viện? Vậy hãy đến phòng khám đa khoa cá nhân, đây là cơ sở chăm sóc sức khỏe chủ yếu là giành riêng cho việc chăm sóc bệnh nhân ngoại trú hay nói chung là một kiểu bệnh viện cá nhân quy mô nhỏ cung ứng chẩn đoán hoặc điều trị một xã hội chung mà bệnh nhân thường không ở lại qua đêm. nắm vững nhu cầu của những bạn, toplist sẽ giới thiệu đến bạn 10 phòng khám đa khoa cá nhân tốt nhất tại Cần Thơ để những bạn tìm hiểu thêm.

12345678910

1


Vu Luan

Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long

Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tại Cần Thơ. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian ấm cúng và rộng rãi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chu đáo. Chất lượng phòng khám đã được khẳng định bởi hàng nghìn bệnh nhân khám chữa bệnh hàng năm.

Những điểm mạnh chiếm ưu thế của phòng khám đa khoa cá nhân Vạn Phước là:

 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp – bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ và trường ĐH Y Dược Cần Thơ.
 • Cố vấn chuyên môn từ những thầy, cô đầu ngành là những giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện Chợ Rẫy, trường ĐH Y Dược TP.HCM, học viện chuyên nghành Quân Y.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại – chăm sóc bệnh nhân với trái tim và lòng nhân ái.

“Y Khoa Vạn Phước Cửu Long” từng bước khẳng định vị trí vai trò của tớ đối với sức khỏe của từng gia đình và cá nhân, sự phát triển về kỹ thuật, sự chu đáo nhiệt tình trong thái độ phục vụ người bệnh đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân. Với chỉ tiêu nhanh gọn chính xác phục vụ tận tình “Y Khoa Vạn Phước Cửu Long” luôn mong muốn và nỗ lực giúp cho bệnh nhân hài lòng ngay từ khi đặt chân đến cho tới khi kết thúc quy trình khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Dế yêu: 02923 891 789
 • Email: vanphuocclinic@clinic.com
 • web site: http://vanphuocclinic.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vanphuocclinic/
Phòng khám đa khoa Vạn Phước với trang thiết bị y tế hiện đại.
Phòng khám đa khoa Vạn Phước với trang thiết bị y tế hiện đại.
Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long
Phòng khám Y Khoa Vạn Phước Cửu Long


2


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân HOÀN HẢO

Trong số rất nhiều phòng khám đa khoa tại Cần Thơ thì phòng khám đa khoa Hoàn Hảo được xét trong top 10 phòng khám đa khoa tốt nhất, được nhiều người biết đến nhất. Với hệ thống những thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Hoàn Hảo rất có thể tiến hành những xét nghiệm tổng quát như siêu âm 3D, 4D, siêu âm màu, chụp X quang, nội soi tiêu hóa, đo điện tim, điện não, điện cơ.

Ngoài ra, phòng khám còn được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng khi thường xuyên tổ chức những chương trình khám bệnh miễn phí cho người nghèo cũng như có ưu đãi cho người nghèo khi họ đến khám bệnh, đặc biệt là học viên – sinh viên. Đây sẽ là nơi thăm khám, chữa trị tốt cho mọi người. Không mất nhiều thời gian chờ đón, thủ tục nhanh gọn, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tại đây sẽ giúp bạn phần nào thoải mái, dễ chịu, giảm sút nỗi lo khi bị ốm. Đội ngũ những bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm thăm khám, chẩn đoán bệnh chắc chắn điều trị dứt điểm bệnh tật ở bạn.

Vì mục tiêu sức khỏe xã hội hãy đến với Hoàn Hảo để trải nghiệm mọi thứ tốt nhất để đàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 307C Nguyễn Văn Linh, TP. Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 3783 414
 • Email: pkdk.hoanhao@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongkham.hoanhao/
Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Phòng khám đa khoa tư nhân HOÀN HẢO
Phòng khám đa khoa cá nhân HOÀN HẢO

3


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân ÂU CƠ

Là phòng khám đa khoa cá nhân hoạt động lâu năm tại Cần Thơ, phòng khám đa khoa Âu Cơ là địa chỉ uy tín tin cậy của người dân trên toàn thành phố Cần Thơ và những vùng lân cận. Với thông điệp “Nhân ái – trách nhiệm – kết quả”, sức khỏe và quyền lợi của người bệnh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Âu Cơ.

Để đạt được điều đó, Âu Cơ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, từ máy xét nghiệm, hệ thống chụp X-quang, máy nội soi dạ dày – đại tràng Olympus, máy siêu âm 3D,… để đảm bảo cho ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Phòng khám đa khoa Âu Cơ là một trong những phòng khám đa khoa uy tín mà những bạn cần phải ghi nhận. Sự chuyên nghiệp và hiện đại của phòng khám chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Trần Ngọc Quế, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 629 2600
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Ph%C3%B2ng-Kh%C3%A1m-%C3%82u-C%C6%A1/238399196324229
Phòng khám Âu Cơ nhân ái, trách nhiệm và hiệu quả
Phòng khám Âu Cơ nhân ái, trách nhiệm và kết quả
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân MINH TÂM

Phòng khám đa khoa Minh Tâm luôn làm việc với tiêu chuẩn bệnh nhân là toàn bộ, luôn thân thiện, nhiệt tình giúp những bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến đây. Hệ thống máy móc cao cấp mang lại kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác. Không thể không nói tới tay nghề vững chãi và cái tâm của những bác sĩ nơi đây.

Phòng khám có nhiều chuyên khoa với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị y khoa hiện đại để rất có thể chẩn đoán những loại bệnh nhanh gọn và kết quả nhằm đảm bảo sức khỏe định kì cho mọi người. Đặc biệt phòng khám còn có những dịch vụ khám sức khỏe định kì cho học viên – sinh viên, công nhân viên những tổ chức – doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 21 đường 30/4, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 3826 666
Với Minh Tâm bệnh nhân là tất cả
Với Minh Tâm bệnh nhân là toàn bộ
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân TRỌNG NGHĨA

Có lẽ bất kỳ một bệnh nhân nào khi muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh đều có chung một thắc mắc là chất lượng phòng khám đó có tốt không? Điều này cũng là dễ hiểu bởi nếu bạn khám tại những địa chỉ uy tín thì việc chữa trị sẽ mang lại kết quả cao hơn và ngược lại. Nhưng vấn đề này sẽ không hề là lo lắng nữa nếu bạn khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Trọng Nghĩa bởi phòng khám sở hữu một đội nhóm ngũ y bác sĩ giỏi với cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế rộng rãi, thông thoáng… Phòng khám đa khoa cá nhân Trọng Nghĩa không chỉ có góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho những bệnh viện công, mà Trọng Nghĩa còn hướng về một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 156 Nguyễn An Ninh, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 3825 656
Phòng khám Trọng Nghĩa luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và toàn diện
Phòng khám Trọng Nghĩa luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và toàn diện
Phòng khám đa khoa tư nhân TRỌNG NGHĨA
Phòng khám đa khoa cá nhân TRỌNG NGHĨA

6


Vu Luan

Phòng khám đa khoa Quốc tế PHƯƠNG CHÂU

Từ khi được xây dựng, phòng khám đa khoa quốc tế Phương Châu đã xây dựng được uy tín cho riêng mình. Phòng khám Phương Châu sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại cùng với trang bị y tế, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Hằng năm, phòng khám Phương Châu đã thăm khám và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân sớm thoát khỏi bệnh tật, vui sống hạnh phúc bên gia đình, người thân. Nhằm tiếp tục mở rộng những dịch vụ để kịp thời đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn Cần Thơ nói riêng cũng như những tỉnh thành lân cận trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, đồng thời, trong cùng một mục đích “xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân và đa dạng hóa những hình thức chăm sóc sức khỏe”, phòng khám đa khoa Quốc tế Phương Châu mạnh dạn đầu tư thêm những chuyên khoa khác ngoài mũi nhọn sản phụ khoa và nhi khoa đang phát triển ổn định.

Xuất phát từ tâm huyết cung ứng những dịch vụ y tế tốt nhất, ngay từ đầu, phòng khám đa khoa Quốc tế Phương Châu đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, Trong số đó có một số trang thiết bị chẩn đoán và điều trị lần trước tiên có mặt tại Đồng bằng sông Cửu Long như:

 • Hệ thống nội soi dạ dày – đại tràng của hãng Pentax – nhật bản sử dụng nguồn sáng Xenon 300w độ phân giải cao HD, có tác dụng nội soi nhuộm màu chẩn đoán ung thư sớm.
 • Máy đo thính lực tầm soát thính lực sơ sinh cho những bé Natus – USA giúp sàng lọc giảm thính lực sớm ở trẻ sơ sinh.
 • Hệ thống mổ nội soi Karl Storz – Germany, được đánh giá là hệ thống mổ nội soi hiện đại nhất hiện nay,…


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Dế yêu: 0939 002 933 – 1900 545466
 • Fax: 0292 3897 116
 • Email: info@phuongchau.com
 • web site: http://phuongchau.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvqtphuongchau/

Trang thiết bị y tế của phòng khám Phương Châu hiện đại và đạt chuẩn
Trang thiết bị y tế của phòng khám Phương Châu hiện đại và đạt chuẩn
Phòng khám đa khoa Quốc tế PHƯƠNG CHÂU
Phòng khám đa khoa Quốc tế PHƯƠNG CHÂU

7


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân PHƯỚC HẢI

Phòng khám đa khoa Phước Hải tọa lạc ngay trung tâm quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ. Phòng khám đa khoa Phước Hải rất tự hào vì được cộng tác với những bác sĩ, những nhân viên y tế hết lòng, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục.

Với phương châm vì sự tiện ích cho quý khách hàng, thời gian chờ đón của bạn tại Phòng khám đa khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng. Phòng khám đa khoa Phước Hải trang bị những thiết bị y tế hiện đại đảm bảo những kết quả chính xác.Tại Phòng khám đa khoa Phước Hải, bạn cũng rất có thể yên tâm với cam kết của phòng khám: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Phòng khám đa khoa Phước Hải được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn tại thành phố Cần Thơ. Sức khỏe của bạn và người thân của những bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất tại Phòng khám đa khoa Phước Hải.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 140 Nguyễn An Ninh P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 3826 899
 • Email: phongkhamphuochai@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkdkphuochai
 • web site: http://phongkhamphuochai.com.vn/
Phòng khám Phước hải chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho gia đình bạn
Phòng khám Phước hải chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho gia đình bạn
Phòng khám đa khoa tư nhân PHƯỚC HẢI
Phòng khám đa khoa cá nhân PHƯỚC HẢI

8


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân GIA PHƯỚC

Phòng khám đa khoa Gia Phước được biết đến là nơi có đội ngũ những y bác sĩ rất tâm huyết với nghề. với những thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp quy trình khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện sớm những bệnh tiềm tàng. Phòng khám tự hào là đơn vị phòng khám tư có sự chẩn đoán bệnh, điều trị bệnh, không gian tốt nhất cho bệnh nhân đến với phòng khám. Với phương châm vì sự tiện ích cho quý khách hàng, thời gian chờ đón của bạn tại Phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.


Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước đặc trị những bệnh Nam Khoa, Phụ Khoa, Ngoại Khoa, Nội Khoa, Bệnh Xã Hội… ra về ngay trong ngày không nhất thiết phải nằm lại. kết quả điều trị rõ rệt, chi phí hợp lý và bảo mật thông tin hoàn toàn cho người bệnh. Đội ngũ Y – Bác Sĩ Việt Nam 100% có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn hết lòng với người bệnh. Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc 100% trong ngành y, toàn bộ đều là những Y Sĩ, Điều Dưỡng, Dược Sĩ và Bác Sĩ đa khoa được đào tạo và liên tục trao dồi kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 381 38 68 – 0966 332 352
 • Email: info@dakhoagiaphuoc.com
 • web site: https://dakhoagiaphuoc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dakhoagiaphuoc
Thời gian khám ở đa khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình
Thời gian khám ở đa khoa Phước Hải sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình
Phòng khám đa khoa tư nhân GIA PHƯỚC
Phòng khám đa khoa cá nhân GIA PHƯỚC

9


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân NGUYỄN THÁI HỌC

Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học luôn tự hào là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi tại những bệnh viện lớn khu vực Cần Thơ với những y bác sĩ trẻ tuổi, nhiệt huyết, hết lòng với nghề. Phòng khám Nguyễn Thái Học cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa gồm có những chuyên khoa: nhi khoa, nội khoa, sản phụ khoa, nha khoa và những chuyên khoa khác.


Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng rất tốt, lấy bệnh nhân làm trung tâm và giá cả tương thích với toàn bộ mọi người. Phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Học luôn hy vọng là nơi được lựa chọn đáng tin cậy nhất trước tiên để chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Thái Học, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 3820 901
Phòng khám Nguyễn Thái Học lấy bệnh nhân là trung tâm
Phòng khám Nguyễn Thái Học lấy bệnh nhân là trung tâm
Phòng khám đa khoa tư nhân NGUYỄN THÁI HỌC
Phòng khám đa khoa cá nhân NGUYỄN THÁI HỌC

10


Vu Luan

Phòng khám đa khoa cá nhân NGỌC THẠCH

Phòng khám đa khoa cá nhân Ngọc Thạch quy tụ hàng loạt những bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, việc khám chữa bệnh do những Chuyên viên chuyên khoa hàng đầu đảm nhiệm. Phòng khám đa khoa sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật như máy siêu âm màu kỹ thuật số, máy xét nghiệm máu tự động, máy phân tích sinh hóa tự động, máy X quang chuyên dụng 500mA, máy gây mê, máy hô hấp, kính soi âm đạo kỹ thuật số, máy điều trị sóng ngắn xoắn ốc, máy lazer CO2,…


Phòng khám đa khoa Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về Nội – Ngoại – Sản – Chẩn đoán hình ảnh – Xét nghiệm. Phòng khám đa khoa cá nhân Ngọc Thạch tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, môi trường thanh lịch, phối hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với việc khám chữa bệnh, nỗ lực xây dựng nên môi trường khám chữa bệnh hài hòa, ấm cúng, thoải mái cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 187, đường Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Dế yêu: 0292 3885 522
 • Fax: 02923885533
 • Email: pkdkngocthachct@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pkdknt/

Phòng khám Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về nội khoa, ngoại khoa sản khoa, chuẩn đoán hình ảnh..
Phòng khám Ngọc Thạch chủ yếu chữa trị về nội khoa, ngoại khoa sản khoa, chuẩn đoán hình ảnh..
Phòng khám đa khoa tư nhân NGỌC THẠCH
Phòng khám đa khoa cá nhân NGỌC THẠCH

Từ khóa: Top 10 phòng khám đa khoa cá nhân tốt nhất tại Cần Thơ, Top 10 phòng khám đa khoa cá nhân tốt nhất tại Cần Thơ, Top 10 phòng khám đa khoa cá nhân tốt nhất tại Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *