Top 5 Thương hiệu coffe nổi tiếng nhất Việt Nam

30-08-2020 5 61452 1 2

Báo lỗi

Được xem là loại hình giải khát nổi trội nhất, thị trường coffe tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều tên tuổi lớn về cả quy mô lẫn chất lượng. Bài viết tiếp về sau sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về chiếc bánh thị phần màu mỡ của những thương hiệu coffe nổi nhất Việt Nam hiện nay.

12345

1


Thảo Nhiên

Trung Nguyên

Trung Nguyên Legend là một tập đoàn lớn Marketing của Việt Nam tham tài sản xuất, chế biến và phân phối coffe. Trung Nguyên Legend là thương hiệu coffe trong nước lớn nhất tại Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm sang hơn 60 vương quốc, gồm có những thị trường lớn như những nước G7, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Đức, Trung Quốc, Canada, Nga, Nhật Bản, Dubai và ASEAN.

ra mắt từ rất sớm, cái tên Trung Nguyên Legend coffe được xem là sự mở đầu của thị trường coffe tại Việt Nam. người kinh doanh Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch tập đoàn lớn Trung Nguyên cũng được xem là người kinh doanh tiêu biểu của thời kỳ đó vì đã dám mạnh mẽ tạo ra sự bức phá, đối đầu với những thương hiệu ngoại đình đám để gây dựng nên một thương hiệu riêng biệt của Việt Nam. Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến hôm nay Trung Nguyên Legend coffe vẫn là điểm đến quen thuộc của những người kinh doanh và người tiêu dùng Việt Nam.

Trên hành trình 24 năm phát triển, những sản phẩm coffe năng lượng của tập đoàn lớn Trung Nguyên Legend với hương vị đặc biệt, khác lạ đã được xã hội người tiêu dùng tại hàng trăm vương quốc trên toàn cầu yêu thích. Đặc biệt, tại những thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc…, những sản phẩm coffe mang thương hiệu G7, Trung Nguyên và Trung Nguyên Legend được thường xuyên tìm kiếm trên những trang bán hàng điện tử quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: 82-84 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, Tp Hồ Chí Minh
  • Hệ thống Store: https://trungnguyenlegend.com/khong-gian-trung-nguyen-legend-cafe/maps/

Smartphone: 1900 6011

Tel: (84.28) 39251852

Fax: (84.28) 39251848

website: https://trungnguyenlegend.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungnguyenlegend/

Trung Nguyên E-Coffee
Trung Nguyên E-Coffee
Cà phê chồn Legend Trung Nguyên
coffe chồn Legend Trung Nguyên


2


Thảo Nhiên

VinaCafe

Vinacafe là một thương hiệu sản phẩm coffe hòa tan, đồng thời cũng là tên hiệu thường dùng để chỉ Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa. Đây là một trong những thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 29 tháng 12 năm 2004, Nhà máy coffe Biên Hòa chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần. Do thương hiệu Vinacafe đã nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng quốc tế biết đến, những cổ đông sáng lập (hầu hết là những người của Nhà máy coffe Biên Hòa) đã đặt tên mới cho công ty là Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa, tên viết tắt là Vinacafé Biên Hòa.

Là công ty có vốn nhà nước, Vinacafe chiếm 30% thị phần xuất khẩu coffe trong toàn quốc. Không đi theo Trung Nguyên hay Highlands, Vinacafe triệu tập vào phần đông những người làm việc bận rộn, hình thức coffe hòa tan gói là sản phẩm chủ chốt của công ty với nhiều hương vị đa dạng không giống nhau. Vinacafe Biên Hòa được đánh giá là công ty sản xuất coffe hòa tan số 1 tại Việt Nam, phát triển thành công hai nhãn hiệu Vinacafé và Wake-Up, chiếm 41% thị phần coffe hòa tan.

THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh thành phố Đồng Nai, Việt Nam.

Smartphone: 0251 3836554

Fax: (0251) 3834967

website: https://www.vinacafebienhoa.com/

Không đi theo Trung Nguyên hay Highlands, Vinacafe tập trung vào số đông những người làm việc bận rộn, hình thức cà phê hòa tan gói là sản phẩm chủ chốt của công ty với nhiều hương vị đa dạng khác nhau.
Không đi theo Trung Nguyên hay Highlands, Vinacafe triệu tập vào phần đông những người làm việc bận rộn, hình thức coffe hòa tan gói là sản phẩm chủ chốt của công ty với nhiều hương vị đa dạng không giống nhau.
VinaCafe
VinaCafe

3


Thảo Nhiên

Highlands Coffee

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê coffe, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee ra mắt với khát vọng nâng tầm di sản coffe nhiều năm của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hòa giữa truyền thống với hiện đại. Bắt đầu với sản phẩm coffe đóng gói tại Hà Thành vào năm 2000, thương hiệu Highlands Coffee đã nhanh gọn phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cafe nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Qua một chặng đường dài, thương hiệu Highlands Coffee đã không ngừng mang đến những sản phẩm coffe thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly coffe của thương hiệu Highlands Coffee không những đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Đến nay, Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại coffe bằng tay để chọn ra từng hạt coffe chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. tuyệt kỹ thành công của thương hiệu Highlands Coffee là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ chu đáo với mức giá tương thích.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Hệ thống Store: https://www.highlandscoffee.com.vn/vn/he-thong-cua-hang.html

Smartphone: 19001755

website: highlandscoffee.com.vn/

Fanpage: facebook.com/highlandscoffeevietnam/

Cửa hàng Highlands Coffee
Store Highlands Coffee
Cà Phê Rang Xay Di Sản - Highlands Coffee
coffe Rang Xay Di Sản – Highlands Coffee

4


Thảo Nhiên

Phúc Long Coffeevàamp; Tea house

Tách coffe đậm vị mà bạn đang thưởng thức, đó là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của Phúc Long trong hơn nửa thế kỉ qua. Ít ai biết rằng, quy trình chế biến coffe luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Bất kỳ một mắt xích nào trong quy trình chế biến không được chú trọng cũng rất có thể làm cho cả chuỗi bị tác động, từ khâu vun trồng đến những biện pháp diệt trừ sâu bệnh, cho tới khâu thu hoạch, chế biến, vận chuyển, rang xay, đóng gói và sau cuối là tách coffe đậm vị.

Thời gian gần đây, cái tên Phúc Long ngày càng nổi trội hơn trong giới ẩm thực Việt Nam. không những nổi tiếng về những loại trà, tại Phúc Long, hương vị coffe rất nồng nàn và đậm đà, đa số những người ưa chuộng coffe Phúc Long bởi mùi thơm rất riêng, chất coffe sánh vừa phải. Để khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh của tớ, Phúc Long ngày càng có mặt dày đặt tại những trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Hệ thống Store: https://phuclong.com.vn/

Smartphone: 1800 6779

website: https://phuclong.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/phuclongcoffeeandtea

Phúc Long Coffee & Tea House
Phúc Long Coffee & Tea House
Cà Phê Moka Có Bơ - Phúc Long
coffe Moka Có Bơ – Phúc Long

5


Nguyễn Thanh Nhã

King Coffee

King Coffee là sản phẩm kết tinh từ kinh nghiệm hai thập niên vượt qua bao khó khăn và thử thách đồng thời tiếp tục khẳng định khát vọng: nâng tầm coffe Việt Nam trên map coffe trái đất. Sản phẩm King Coffee đảm bảo 4 yếu tố: chất lượng rất tốt, tôn trọng phẩm chất riêng của coffe bản địa, tương thích nhiều hình thức pha chế và được thu mua minh bạch tại những vùng coffe nguyên liệu nổi tiếng. Với hệ thống phân phối mạnh mẽ khắp trái đất, hiện nay King Coffee đã có mặt trên 60 vương quốc và vùng lãnh thổ toàn cầu, nhận được được sự khen ngợi của giới chuyên môn và sự tin yêu của người tiêu dùng.


King Coffee
được làm từ những hạt coffe tốt nhất trên trái đất, tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu coffe nổi tiếng như Ethiopia, Brazil, Kenya, Indonesia…, và đặc biệt là Robusta từ thủ phủ coffe của Việt Nam – Buôn Ma Thuột, Arabica của vùng Cầu Đất (Lâm Đồng). những sản phẩm King Coffee trải rộng từ hòa tan (King Coffee 3in1, Pure Black, Coffee & Creamer, Espresso), rang xay (Gourmet Blend, Inspire Blend, Premium Blend), Whole Bean cho tới những dòng coffe Luxury như Weasel, Legacy, Golden và dòng Capsules mới đẳng cấp…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Hệ thống Store: https://tnikingcoffee.vn/app/kingcoffee/build/
Smartphone: 028 3526 0196
website: https://tnikingcoffee.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kingcoffeeglobal/

Cà phê rang xay của King Coffee
coffe rang xay của King Coffee
Cà phê hoà tan của King Coffee
coffe hoà tan của King Coffee

Từ khóa: Top 5 Thương hiệu coffe nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 5 Thương hiệu coffe nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 5 Thương hiệu coffe nổi tiếng nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *