Top 5 Trường ĐH dân lập có thời điểm việc làm cao nhất Miền trung

09-04-2020 5 722 0 0

Báo lỗi

những trường ĐH công lập luôn được đánh giá cao hơn về mức độ uy tín và chất lượng đào tạo. Vì vậy, thời điểm làm việc của những cử nhân ĐH công lập cũng đều có phần nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng bằng nỗ lực thay đổi cách tiếp cận giảng dạy theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội, những ĐH dân lập nay đã bắt kịp những trường công lập về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm. Hãy cùng toplist tìm hiểu, phân tích những trường ĐH dân lập có thời điểm việc làm cao nhất Miền trung nhé.

12345

1


Châu An

ĐH FPT TP Đà Nẵng

Trường ĐH FPT được xây dựng ngày 8/9/2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường ĐH tư thục theo Quyết định số 61/2009/QĐ-TTg phát hành ngày 17/4/2009 của Chính phủ. Đây cũng là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất toàn nước, nơi tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay đạt tỉ lệ rất cao.

Lí do bạn nên chọn ĐH FPT:

 • khác lạ trong phương pháp đào tạo của ĐH FPT là gắn kết chặt chẽ với những doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa. 100% sinh viên được làm việc thực tiễn từ năm thứ 3 để củng cố kỹ năng và kiến thức, nâng cao kĩ năng thực hành. Nhà trường giảng dạy bằng tiếng Anh, 100% giáo trình bản quyền quốc tế.
 • Nhà trường luôn có sự xem xét về nhu cầu lao động của xã hội, Xu thế phát triển và yêu cầu về nguồn nhân lực dài hạn. Do đó, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt thuộc ngành Công nghệ thông tin (Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Thiết kế Mỹ thuật số), Quản trị Sale (Chuyên ngành Quản trị Sale, Sale quốc tế, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn, Truyền thông đa phương tiện), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Nhật cho những doanh nghiệp trong nước, những tập đoàn lớn quốc tế và doanh nghiệp khởi sự từ sinh viên ĐH FPT.
 • Sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH này được những nhà tuyển dụng đánh giá rất cao,về kĩ năng, kinh nghiệm, ngoại ngữ và kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Hầu hết sinh viên đều tìm được việc làm đúng chuyên môn, thu nhập hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị FPT City TP Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 02363 7300 999
 • web site: https://dnuni.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihocfptdanang/
ĐH FPT TP Đà Nẵng
Đại học FPT Đà Nẵng
ĐH FPT TP Đà Nẵng


2


Châu An

ĐH Phú Xuân

Trường ĐH Phú Xuân được xây dựng vào trong ngày 11/7/2003 và là Trường ĐH ngoài công lập thứ nhất và duy nhất tại thành phố Huế. Năm 2018, Tổ chức giáo dục EQuest quyết định đầu tư vào trường nhằm xây dựng trường trở thành một trường ĐH hiện đại, có uy tín trong xã hội và mang tầm vóc quốc tế.

Lí do bạn nên chọn Trường ĐH Phú Xuân:

 • Với việc đầu tư toàn diện vào cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, Trường ĐH Phú Xuân sẽ áp dụng những giá trị giáo dục ĐH tiên tiến và hiện đại. Trong số đó, lần thứ nhất quy mô đào tạo theo “learning office” và “learning project” được đưa vào áp dụng tại Việt Nam nhằm đưa tối đa khả năng làm việc cho sinh viên.
 • những ngành học của trường là những ngành xã hội có nhu cầu rất lớn về lao động: Công nghệ thông tin; Quản trị Sale; Kế toán – Tài chính; Việt Nam học – du lịch; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Anh; Quản trị dịch vụ Lữ hành; Quản trị dịch vụ HDV du lịch.
 • Sinh viên được đào tạo sâu về chuyên môn, kỹ năng và kiến thức, đồng thời còn được chú trọng phát triển kĩ năng mềm trải qua những hoạt động ngoại khóa, những chương trình đào tạo thực tiễn tại doanh nghiệp. Do đó, sau khi ra trường, sinh viên ĐH Phú Xuân rất có thể đi làm ngay, được những nhà tuyển dụng lao động đánh giá cao. 95% sinh viên có việc làm đúng ngành học sau tốt nghiệp.
 • Trường links với những đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 176 Trần Phú, Tp. Huế, Thừa Thiên- Huế
 • Dế yêu: 0234 7306 888- 0234 3829 770
 • web site: phuxuan.edu.vn
 • Email: lienhe@pxu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phuxuan.edu.vn/
ĐH Dân Lập Phú Xuân
Đại Học Dân Lập Phú Xuân
ĐH Dân Lập Phú Xuân

3


Châu An

ĐH Đông Á

Một trong những trường tư thục được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo cũng như đầu ra tại miền trung là ĐH Đông Á.

Lí do bạn nên chọn ĐH Đông Á:

 • Nhà trường chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. Đông Á có tổng diện tích sàn 18.600m², 10 tầng với 140 phòng tác dụng. Trong số đó có: 10 phòng thực hành CNTT, 15 phòng thực hành ngoại ngữ, 24 phòng thực hành nghề nghiệp, thư viện điện tử, hội trường và 7 giảng đường lớn. Khu tiện ích giành cho sinh viên rất đa dạng: thư viện sách ngoài trời (công viên văn hóa đọc), khu tự học giành cho SV, vườn Trạng nguyên, khu cafe – sách, sân bóng đá,…
 • ĐH Đông Á đã ký phối hợp tác với 72 đơn vị là đối tác tại những nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, New Zealand, Canada, Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan… trên nhiều lĩnh vực nhằm phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng đào tạo cho sinh viên, đặc biệt là mở rộng cánh cửa việc làm cho sinh viên tại những thị trường nhân lực sôi động toàn cầu.
 • Với chiến lược hướng việc làm cho sinh viên ra thị trường quốc tế, từ năm 2015, ĐH Đông Á đã mở rộng thị trường việc làm ra toàn cầu gồm Nhật Bản, Đức và Singapore; hợp tác sâu với những tập đoàn lớn đa vương quốc. những tập đoàn lớn đã đặt hàng tuyển dụng sinh viên ĐH Đông Á hàng năm, đến nay lên đến 4.050 vị trí việc làm giành cho sinh viên những khối ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Sức khỏe và Sư phạm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3519 929- 0236 3519 991
 • web site: donga.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihocdonga/
Đại học Đông Á
ĐH Đông Á
ĐH Đông Á

4


Châu An

ĐH Duy Tân

Trường ĐH Duy Tân (tiếng Anh: Duy Tan University) được xây dựng ngày 11 tháng 11 năm 1994. Đây là trường ĐH ngoài công lập thứ nhất đạt chuẩn Chất lượng Giáo dục, cũng là 1 trong những trong những trường có tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất trong hệ thống những trường dân lập tại miền trung.

Lí do bạn nên chọn ĐH Duy Tân:

 • Chương trình đào tạo phong phú, đánh đúng vào nhu cầu thực tiễn của xã hội. ĐH Duy Tân có những chương trình đào tạo ở những lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Du lịch, Kinh tế & Xây dựng, Kiến trúc, Điện – Điện tử, Y – Dược – Điều dưỡng… với cùng 1 số chương trình links quốc tế như: Chương trình links với ĐH Carnegie Mellon; Chương trình links với ĐH bang Pennsylvania; Chương trình links với ĐH Bang California ở Fullerton; Chương trình links với ĐH Purdue University Northwest tại bang Indiana.
 • Với nhiều điểm mạnh đáng ghi nhận trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu, ngày 20 tháng 2 năm 2017, ĐH Duy Tân đã đón nhận Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục cấp. Thời gian tới, ĐH Duy Tân sẽ tiếp tục kiểm định ngành theo những chuẩn vương quốc và quốc tế; đồng thời mục tiêu tiếp theo của trường là nằm trong Top 300 trường ĐH của châu Á (theo xếp hạng của Time Higher Education).
 • NGoài chương trình học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, kĩ năng giúp cho sinh viên phát triển một cách toàn diện. Dù mới ra trường vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm, nhưng sinh viên ĐH Duy Tân được những đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao về kĩ năng mềm, khả năng ngoại ngữ. Trong 2 năm quay về đây, 94% sinh viên Duy Tân ra trường có việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3650 403 – 0236 3827 111
 • web site: www.dtu.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagedaihocduytandanang/
ĐH Duy Tân
Đại học Duy Tân
ĐH Duy Tân

5


Châu An

ĐH Công nghệ Vạn Xuân

ĐH Công nghệ Vạn Xuân là một trong những trường ĐH dân lập uy tín nhất tại TP. Nghệ An, nơi đào tạo cơ bản, đại chúng, đảm bảo toàn bộ những sinh viên sau khi tốt nghiệp đều phải có việc làm vừa lòng, tương thích với khả năng và nguyện vọng của tớ.

Lí do bạn nên chọn ĐH Công nghệ Vạn Xuân:

 • Là một trong những trường thứ nhất trên toàn nước tiên phong đào tạo chương trình ĐH Chuẩn Nhật Bản. Đây được xem là bước tiến mới trong công tác giáo dục ĐH, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cấp bách của những Doanh nghiệp Nhật Bản ở những giai đoạn tới. Là chương trình học tiên tiến, thiết kế theo chuẩn những Trường ĐH danh tiếng tại Nhật Bản nên luôn nhận được sự quan tâm của học viên, phụ huynh, nhà trường và báo chí qua tâm.
 • Sinh viên sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ được ký cam kết bố trí việc làm tại những Doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp ra trường. Việc ký kết này có mặt của 3 bên: Giữa sinh viên và Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân cùng sự xác nhận của Văn phòng công chứng nhà nước. Chương trình đào tạo ĐH chuẩn Nhật Bản tại Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân được thiết kế theo chuẩn của những Trường ĐH danh tiếng tại Nhật Bản. Song song với năng lực chuyên môn, sinh viên còn được trang bị kỹ năng Tiếng Nhật thành thạo cùng tác phong văn hóa, làm việc chuyên nghiệp. Với độ ngũ Cán bộ giảng viên trình độ cao; Tham gia hoạt động đào tạo luôn có sự giám sát, cố vấn, giảng dạy của những Chuyên viên tới từ Nhật Bản. Đảm bảo lộ trình đào tạo bài bản, khắt khe, cung ứng thị trượng nhân lực đầu ra có chất lượng rất tốt
 • Khi theo học chương trình này, ngay từ những năm thứ nhất sinh viên dành ra 2 tháng hè để thực tập, trải nghiệm, làm quen công việc tại những Doanh nghiệp Nhật Bản, đến năm thứ 3 Sinh viên sẽ sang Nhật Bản từ 3 tháng đến 1 năm để thực tập chuyên ngành.
 • Cam kết bằng văn bản 100% sinh viên có việc làm tương thích với trình độ đào tạo tại những doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập tối thiểu 8 triệu đồng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Nguyễn Sinh Cung, TX Cửa Lò, TP. Nghệ An
 • Dế yêu: 0969 199 722- 0238 3956 561
 • web site: www.vxut.edu.vn
 • Email: tuyensinh@vxut.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnvanxuan/
  Đại học Công nghệ Vạn Xuân
  ĐH Công nghệ Vạn Xuân
  Đại học Công nghệ Vạn Xuân
  ĐH Công nghệ Vạn Xuân

  Từ khóa: Top 5 Trường ĐH dân lập có thời điểm việc làm cao nhất Miền trung, Top 5 Trường ĐH dân lập có thời điểm việc làm cao nhất Miền trung, Top 5 Trường ĐH dân lập có thời điểm việc làm cao nhất Miền trung

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *