Top 8 website giải toán tốt nhất trên mạng

14-04-2020 8 61343 0 1

Báo lỗi

Hiện nay, sau nhiều cải tiến, chúng ta đã sử dụng những máy tính nhỏ gọn cầm tay và làm nhiều tác dụng như giải hàm số hay vẽ đồ thị. Đối với những cô cậu học viên, sinh viên hiện nay thì chiếc máy tính tay bỏ túi như Fx500 hay Fx570 là vật bất ly thân. Tuy nhiên, nếu chẳng may những bạn đang cần giải toán mà không tìm thấy máy tính ở đâu thì hoàn toàn có thể lên những website do Toplist giới thiệu tiếp sau này để giúp bạn giải toán hàm số hay vẽ đồ thị miễn phí và rất sinh động.

12345678

1


Ha Thanh Le

Desmos Graphing Calculator

Desmos Graphing Calculator cung ứng cho những bạn nhiều hơn thế cả cách tạo ra những đồ thị toán học bằng phương pháp nhập công thức hàm số vào. Desmos Graphing Calculator còn hoàn toàn có thể được cho phép những bạn thay đổi biến số để tạo thành những hình chuyển động trực quan với đồ thị.

website này hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn có thể tích hợp hình ảnh vào những trang blog hay web site để sẻ chia một cách dễ dàng.

web site: https://www.desmos.com/calculator

  Website của Desmos Graphing Calculator
  web site của Desmos Graphing Calculator


  2


  Ha Thanh Le

  CyMath

  Với CyMath, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng đánh giá từng bước tính tích phân, đơn giản biểu thức, giải phương trình… bạn cũng hoàn toàn có thể chọn danh sách những tác dụng có sẵn mà CyMath hỗ trợ ở ô bên trái, trong lúc bạn nhập biểu thức toán học ở ô bên phải.
  Nếu gặp khó khăn trong quy trình gõ những công thức toán, bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào “Math Keyboard” để hiện ra những ký tự gợi ý như trong hình trên. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào “Examples” để xem những ví dụ mẫu mà CyMath hoàn toàn có thể giúp bạn giải. Sau khi điền đầy đủ thông tin, chỉ việc nhấn Solve để nhận kết quả.

  web site: https://www.cymath.com/

   Website của CyMath
   web site của CyMath

   3


   Ha Thanh Le

   Symbolab

   Với Symbolab, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chứng tỏ một biểu thức là đúng. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này đối với người Việt là chúng chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
   Symbolab
   có phần hỗ trợ giúp bạn soạn thảo biểu thức toán học nhanh gọn, cũng có thể có những ví dụ mẫu giúp bạn thao tác nhanh, sau khi hoàn tất mọi quy trình, chỉ đơn giản nhấn vào chữ “Go”. Cần nhấn mạnh lại, tác dụng thú vị của Symbolab là hoàn toàn có thể giúp bạn chứng tỏ một mệnh đề toán học.

   web site: https://www.symbolab.com/

    Website của Symbolab
    web site của Symbolab

    4


    Ha Thanh Le

    Cốc Cốc

    Cốc Cốc là một công ty công nghệ với mục tiêu xây dựng một công cụ tìm kiếm hoàn toàn có thể hiểu và xử lý tiếng Việt tốt hơn bất kể một công cụ tìm kiếm nào khác. Sau một thời gian nghiên cứu, đội ngũ phát triển của Cốc Cốc ra mắt bản thử nghiệm những dịch vụ giải toán thông minh trước tiên tại Việt Nam, dịch vụ quy đổi tiền tệ và chuyển đổi đơn vị đo lường với khả năng “hiểu” ngôn ngữ tiếng Việt.
    Trên trang Cốc Cốc, bạn cũng hoàn toàn có thể giải toán phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 với nhiều cách giải kèm những bước tính toán. website cũng hoàn toàn có thể quy đổi tỷ giá những loại ngoại tệ và đơn vị đo lường.

    web site: http://coccoc.com/vi/

     Website của Cốc Cốc
     web site của Cốc Cốc

     5


     Ha Thanh Le

     QuickMath

     QuickMath là phần mềm giải toán trực tuyến và hoàn toàn có thể coi như là một máy tính trực tuyến hay website giải toán. QuickMath giải được những dạng toán như phương trình, những bài toán đại số và giải tích (chủ yếu là toán phổ thông) ngay lập tức và tự động. Khi bạn gửi một câu hỏi đến QuickMath, nó được xử lý bởi Mathematica. Câu reply sau đó được gửi lại cho bạn và hiển thị ngay trên trình duyệt của bạn, thường là trong vòng một vài giây.

     web site: http://www.quickmath.com/

      Website của QuickMath
      web site của QuickMath

      6


      Ha Thanh Le

      EMath

      EMath là một hệ thống giải trực tuyến với giao diện thân thiện, thời gian đáp ứng nhanh, giải được hầu hết các bài toán thuộc những dạng toán đại số, hình học trong chương trình lớp 10, 11, 12, toán đại cương A1, A2 và đại số tuyến tính. Trong đó các dạng toán chuẩn đều hỗ trợ giải từng bước giúp học sinh, sinh viên nắm rõ phương pháp giải toán.


      EMath đồng thời cũng là một web site tin tức toán học với các tin tức cập nhật về tình hình toán học trong và ngoài nước, những nhân vật toán học nổi tiếng nhằm khơi dậy niềm yêu thích toán học cho học viên và sinh viên toàn nước.
      Hiện tại, EMath chạy tốt trên 3 trình duyệt phổ biến nhất bao gồm: Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari. Điều này tương đương với việc sử dụng hệ thống trên điện thoại, máy tính bảng Android hoặc iOS không hề gặp bất cứ khó khăn nào.


      web site: https://imageshack.com/

       Website của EMath
       web site của EMath

       7


       Ha Thanh Le

       PhotoMath

       Với PhotoMath, việc giải toán cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc đưa camera Dế yêu vào những phép tính, ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả tức khắc. Đây là phần mềm khá hay dùng để kiểm tra lại kết quả làm bài của tôi có đúng hay không, hoặc để ba mẹ kiểm tra lại kết quả bài tập của con mình. Ngoài ra, nếu học viên “bí” bài không biết cách giải thì cũng hoàn toàn có thể dùng PhotoMath để giải toán, tất nhiên là phần mềm cũng hỗ trợ hiển thị từng bước giải để học viên hiểu cách làm hơn.

       web site: https://photomath.net/en/

       Facebook: https://www.facebook.com/Photomathapp/

        Website của PhotoMath
        web site của PhotoMath

        8


        Ha Thanh Le

        Carot.vn

        Carot.vn được xây dựng với sứ mệnh đem giáo dục trực tuyến trở thành phương pháp tác dụng giúp những em học tập tốt hơn, giúp những em luôn giữ vững được niềm đam mê học tập, đặc biệt là trong môn toán học. Carot.vn tự hào là website học tập trực tuyến chất lượng nhất hiện nay, trong đấy có phần giải toán trực tuyến. Giữa một rừng nhan nhản những website được thiết kế để phục vụ việc học trực tuyến, những em học viên không khỏi phân vân và bỡ ngỡ để tìm được một địa chỉ tin cậy. Nhưng nếu những em đọc thông tin và tìm hiểu kỹ một chút, sẽ thấy Carot.vn hoàn toàn rất chuyên nghiệp, từ giao diện website khoa học và đẹp mắt đến chất lượng những dịch vụ. Chọn Carot.vn cũng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất lúc mức học phí cực kì ưu đãi.

        web site: https://carot.vn/

         Website của Carot.vn
         web site của Carot.vn

         Từ khóa: Top 8 website giải toán tốt nhất trên mạng, Top 8 website giải toán tốt nhất trên mạng, Top 8 website giải toán tốt nhất trên mạng

         Có thể bạn quan tâm:

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *